Quay lại

Tri ân Richard Luong - Lương Văn Lý

Richard Luong hiện là cố vấn cao cấp cho toàn bộ hệ sinh thái King Attorney Holdings, đặc biệt là lĩnh vực tài chính Quốc tế. Ông từng có thời gian học tập tại Úc, giảng dạy ở các trường trung học tại đây và là giảng viên của trường Adelaide. Ngoài ra, ông Lý từng là cố vấn trưởng cho C.I.S.M.E (Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và Giáo dục Đa văn hóa, Úc), thành viên của O.M.I A (Văn phòng Đa văn hóa và Các vấn đề Quốc tế) Australia, giám đốc Tiếp thị Chiến lược nước ngoài của phòng thương mại, Cơ quan Phát triển Kinh tế của Úc cho các Chương trình Kinh doanh Châu Á.

Thầy Richard Luong là người mà chúng tôi dày công tìm kiếm. Với sự đồng hành của thầy, việc thành lập quỹ tài chính King Attonrey Funds & Quỹ từ thiện Vua luật sư (KaFoundation) sẽ mang đến cho chúng ta một hệ sinh thái toàn diện. Từ những vốn kiến thức quý báu thầy đã chia sẻ, các quỹ tài chính đã tạo cho tôi nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Từ đó, tôi đặt nhiều kỳ vọng vào “hệ sinh thái pháp luật” App King Attorney.

Nhưng ai sẽ là người đủ năng lực, uy tín và trách nhiệm để trở thành ông trùm tài chính của King Attonrey Funds? Chúng tôi lại tiếp tục một hành trình tìm kiếm nữa với sự đồng hành của Richard Luong

1640181021339image.jpeg