CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG WEBSITE

Chính sách sử dụng website kaapp.net là những điều khoản về quyền và nghĩa vụ của người dùng khi truy cập và sử dụng các thông tin, dịch vụ trên website kaapp.net của Công ty CP King Attorney. Bằng việc đăng nhập/đăng ký tài khoản cá nhân trên nền tảng King Attorney, người dùng được hiểu rằng đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết thực hiện đúng những quy định sử dụng của Website tại Chính sách sử dụng website này một cách tự nguyện.

 

Điều 1. Chính sách chung

 

1. Phạm vi cung cấp dịch vụ

Website kaapp.net được thiết kế phức hợp nhiều tính năng nhằm giúp người dùng tiếp cận đến các thông tin pháp luật, hỗ trợ tra cứu văn bản pháp luật một cách tinh gọn và tiện lợi với cách sắp xếp theo cấu trúc tác quyền của King Attorney. Ngoài ra, người dùng có thể được giải đáp thắc mắc với tính năng hỏi đáp luật hoặc tham khảo các tình huống pháp luật thường gặp.

 

2. Cam kết của King Attorney

King Attorney cam kết sẽ cung cấp nền tảng với những loại dịch vụ tốt nhất trong khả năng để đáp ứng yêu cầu của người dùng và nghiêm túc thực hiện các Chính sách đã công bố tại website kaapp.net; chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về nội dung tư vấn trên cơ sở các thông tin, tài liệu do người dùng cung cấp theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân; bảo vệ và bảo mật các thông tin, tài liệu do người dùng cung cấp; kịp thời hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của người dùng liên quan đến các vấn đề pháp lý.

 

3. Giới hạn trách nghiệm

3.1. Bằng những nỗ lực của các cố vấn, chuyên gia, thành viên của King Attorney cam kết thực hiện mọi biện pháp cùng với sự cẩn trọng cao nhất để đảm bảo tính xác thực và chính xác của nội dung thông tin mà người dùng đang theo dõi và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, King Attorney không đảm bảo về tính chính xác tuyệt đối và kịp thời của những nội dung đăng tải trên Website do nhiều nguyên nhân khách quan và bất khả kháng như sự thay đổi về các chính sách/quy định của pháp luật, lỗi của nhà cung cấp dịch vụ điện tử, lỗi kỹ thuật, lỗi đánh máy và những thông tin không còn mang tính thời sự.

3.2. Mọi thông tin trên Website không có giá trị cấu thành bất kỳ một dịch vụ tư vấn pháp lý nào và không phải cơ sở để xác lập quan hệ người sử dụng dịch vụ - người cung cấp dịch vụ hay giữa người dùng website và King Attorney. King Attorney không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng các thông tin và nội dung trên Website, đồng thời chúng tôi khuyến nghị tất cả người sử dụng nên liên hệ trực tiếp thông qua thông tin được cung cấp trên website kaapp.net để nhận được sự tư vấn cụ thể và chính xác và phù hợp nhất từ các chuyên viên.

 

4. Quyền sở hữu trí tuệ đối với nội dung website

4.1. Đối tượng quyền sở hữu trí tuệ trong phạm vi của Điều khoản này được hiểu là tất cả các nội dung bao gồm nhưng không giới hạn bởi các bài viết, văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, các giao diện, thiết kế đồ họa, chương trình phần mềm, mã code, thương hiệu, logo, đồ họa, ,…. do King Attorney đăng tải lên chính Website hoặc bất kỳ trên nền tảng mạng xã hội, ứng dụng hoặc kênh quảng bá nào dưới tên thương mại của King Attorney.

4.2. King Attorney là chủ sở hữu hợp pháp của Đối tượng quyền sở hữu trí tuệ nói trên và các đối tượng này được bảo hộ theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ và các quy định pháp luật khác có liên quan.

 

5. Quyền và nghĩa vụ của người dùng

-       Người sử dụng có quyền tham khảo các nội dung, thông tin trên Website vào mục đích học tập, nghiên cứu. Tuy nhiên phải trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường dẫn đến tài liệu gốc để đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của King Attorney. Không sử dụng thông tin được đăng tải trên website vào mục đích thương mại hoặc mục đích khác nhằm xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của bất kỳ tổ chức, công dân nào khác.

-       Người sử dụng không được phép làm thay đổi, cắt ghép những nội dung của bài viết trên Website trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

-       Cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin khi giao dịch trên website và chịu trách nhiệm về tính trung thực của các tài liệu, thông tin đã cung cấp.

-       Cập nhật kịp thời, đầy đủ và chính xác các thông tin, tài liệu phát sinh liên quan đến dịch vụ và chính sách của King Attorney.

-       Thiện chí trong phối hợp, hỗ trợ King Attorney thực hiện công việc đã thỏa thuận hoặc theo chính sách đã công bố.

 

6. Phí sử dụng dịch vụ

6.1. Việc đăng ký tài khoản trên kaapp.net là hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tạo tài khoản mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Với các dịch vụ cơ bản trên nền tảng được cung cấp miễn phí cho người dùng sử dụng sau khi đăng ký tài khoản.

6.2. Với các dịch vụ chuyên sâu hơn sẽ có mức phí tùy từng trường hợp và có thể được điều chỉnh cho phù hợp thông qua thỏa thuận giữa người dùng với King Attorney dưới hình thức Hợp đồng hay văn bản cụ thể.

6.3. Chi tiết về các gói dịch vụ khác trên nền tảng và mức phí sẽ được thông báo trên trang website của King Attorney tại từng thời điểm. King Attorney có quyền thay đổi, điều chỉnh chính sách phí dịch vụ cho phù hợp, mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên trang website và sẽ tiến hành thông báo đến người dùng.

 

Điều 2: Phương thức cung cấp dịch vụ

 

1. Quy trình

 

Bước 1: Người dùng đăng nhập/đăng ký tài khoản cá nhân trên website kaapp.net để sử dụng các công cụ được cung cấp trên nền tảng King Attorney.

 

Bước 2: Với các dịch vụ tư vấn chuyên sâu, người dùng tìm hiểu và liên hệ qua các kênh sau để được tư vấn, hỗ trợ:

Hotline: 0963718946;

Email: info@kingattorney.com.vn;

Zalo: 0963718946.

2.1. Người dùng cung cấp thông tin cá nhân để xác nhận danh tính bao gồm họ và tên, email (nếu có), số điện thoại, địa chỉ (Thông tin chi tiết địa chỉ- thành phố nơi cư trú) và bổ sung, làm rõ nội dung yêu cầu.

2.2. King Attorney xác nhận yêu cầu tư vấn của người dùng và trao đổi một số công việc liên quan khác thông qua các hình thức liên hệ như Zalo/điện thoại/email của người dùng. Trong trường hợp cần thiết, King Attorney sẽ mời người dùng tới Văn phòng để làm việc trực tiếp.

2.3. Người dùng xác nhận đồng ý báo phí, ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí dịch vụ.

2.4. King Attorney cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dùng và bàn giao khi chấm dứt hợp đồng.