Quay lại

Tri ân LS Trần Cao Phú

LS Phú đã có 22 năm công tác tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Luật hợp danh Trần Cao - một trong những hãng luật lớn nhất Việt Nam. Tôi may mắn khi được thầy dạy nghiệp vụ luật sư ở Học viện tư pháp. Sau khi đạt được số điểm thi đầu ra gần như tuyệt đối và được Bộ Tư pháp cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư, nhận thẻ luật sư chính thức và có sự tin tưởng của thầy, tôi được làm việc tại Công ty Luật hợp danh Trần Cao và hiện tại, tôi đang nắm giữ chức vụ Phó Giám đốc của Công ty. phụ trách mảng đầu tư quốc tế.

Tôi muốn gửi lời tri ân chân thành nhất Luật sư Trần Cao Phú, người thầy bên cạnh việc giảng dạy, đã nhận ra tôi có nhiều điểm đặc biệt trong số hàng ngàn sinh viên của thầy (sở hữu 4 tấm bằng cử nhân và xử lý các tình huống luật nhanh nhất) để tôi có cơ duyên trở thành đồng nghiệp của thầy. Với tư cách là thành viên của đội ngũ luật sư Công ty Luật hợp danh Trần Cao, tôi sẽ làm việc hết mình với tấm thẻ luật sư và đó cũng như lời tri ân đặc biệt nhất của tôi dành cho thầy - Luật sư Trần Cao Phú.

 

1640178837069image.jpg

Thầy Trần Cao Phú (người thứ 4 từ phải sang - Luật sư - Luật gia - Trọng tài viên PIAC - Giám đốc kiêm CTHĐTV Công Ty Luật hợp danh Trần Cao)