Quay lại
Tin tức
10/2/2023, 3:30:00 AM

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP King Attorney với SongHan Incubator (SHi)

Sáng ngày 29/9/2023, Công ty CP King Attorney, Làng học sinh – sinh viên sáng tạo quốc gia (SIV), Làng sáng chế và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo (PIEV) và Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn – Songhan Incubator (SHi) phối hợp cùng Sở KH&CN Đà Nẵng tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng 2023 - SURF 2023. 

08069b003a38ee66b729_ea3ea9ba1f (1).jpg

Trình bày tại buổi kết nối Bà Lê Thị Thanh Tâm - COO Công ty CP King Attorney (KA), CEO Công ty CP King Attorney Academy (KAA). Giới thiệu về hệ sinh thái KA: Mục tiêu của KA kiến thiết một hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - KA là hệ sinh thái đầu tư và dịch vụ pháp lý hỗ trợ khởi nghiệp gồm hệ thống Luật sư, Trọng tài viên trong nước và quốc tế sẵn sàng tư vấn cho các Startup đổi mới sáng tạo. Các dự án do KA đầu tư, hỗ trợ không chỉ riêng doanh nghiệp mà có thể là các bạn học sinh, sinh viên, các trường Đại học. 

626c5884f9bc2de274ad_3d194e18b3.jpg0187146bb553610d3842_634824a569-1.jpge3ba145bb563613d3872_9f34316caf.jpg

KA hỗ trợ huy động vốn và khắc phục rào cản công nghệ. Các công ty khởi nghiệp Việt Nam cần vốn để duy trì và mở rộng quy mô, một trong số các nguồn vốn lớn hiện nay là các quỹ đầu tư quốc tế. Để nắm bắt cơ hội và tiếp cận được nguồn vốn đầu tư nước ngoài cần các thủ tục pháp lý, do đó cần có đơn vị hỗ trợ các vấn đề pháp lý trong quá trình đàm phán, ký kết giữa nhà đầu tư với các dự án khởi nghiệp. King Attorney có đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu trên. Khi tham gia hệ sinh thái  KA các thành viên sẽ được hỗ trợ tư vấn pháp lý liên quan đến Luật doanh nghiệp, Luật thương mại, Luật sở hữu trí tuệ,... từ đó  nhận diện phân loại và xác lập quyền sở hữu trí tuệ một tài sản vô hình giúp cho các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh . Một vấn đề khác không thể bỏ qua của mỗi Startup đó là hạn chế về Công nghệ, dựa vào thế mạnh sở hữu đội ngũ King Attorney Technology (KAT) với nền tảng ứng dụng công nghệ Blockchain sẽ hỗ trợ  ứng dụng công nghệ cho các doanh nghiệp; King Attorney FundGates (KAF) là cầu nối để hỗ trợ kết nối cho các doanh nghiệp mong muốn kêu gọi đầu tư giúp đưa doanh nghiệp Việt Nam phát triển vươn tầm thế giới. 

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty CP King Attorney, Công Ty TNHH Novita An Bình và Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn, mở ra một sự kết nối bền vững lâu dài cho hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vươn tầm quốc tế. Đồng thời, việc ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội về hợp tác, trao đổi các hoạt động liên kết về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp dựa trên tài sản trí tuệ, Thỏa thuận hợp tác giữa các bên được ký kết tại chương trình cũng sẽ thúc đẩy các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, góp phần xây dựng hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp quốc gia.

IMG_2750_3f31f06dc7.jpg

Luật sư Đỗ Hữu Chiến - Tổng giám đốc Công ty CP King Attorney - người sáng lập và xây dựng nên hệ sinh thái KA. đã tiếp nhận và đồng ý hỗ trợ 6 dự án tiếp cận dòng tài chính quốc tế, dự kiến số lượng dự án được hỗ trợ còn tăng thêm vào buổi chiều cùng ngày. Việc hợp tác hứa hẹn sẽ phát huy tối đa những thế mạnh vốn có, từ đó làm nền tảng vững chắc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp. Tận dụng thế mạnh và cộng hưởng giá trị tạo lợi thế tiếp cận. Quỹ đầu tư King Attorney FundGates (KAF) đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo với sứ mệnh chung sức, đóng góp một Việt Nam giàu đẹp. 

2b790c91ada979f720b8_a208ceeac4-2.jpg

Chia sẻ