Quay lại
Tin tức
12/15/2023, 1:43:45 AM

Công ty CP King Attorney và Thạc sĩ - Luật sư Bùi Thị Tâm nâng tầm từ Đối Tác Toàn Diện lên Đối Tác Chiến Lược Toàn Diện

Sáng ngày 15/12/2023, Sự kiện ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược toàn diện (MOU) giữa Công Ty CP King Attorney và ThS.LS. Bùi Thị Tâm đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng tại trụ sở Công ty CP King Attorney. Hai Bên sẽ cùng nhau "đóng gói" Tài Sản Trí Tuệ theo cấu trúc tác quyền MBTAG của KA để nhượng quyền trong số 63 tỉnh thành trên cả nước và trong số 190 quốc gia của Liên Hợp Quốc.  Đây không chỉ là một bước ngoặt quan trọng mà còn là sự tiếp nối cho một hành trình hợp tác đầy thành công giữa Hai Bên sau hơn 02 năm hợp tác toàn diện. 

ThS.LS. Bùi Thị Tâm không chỉ đóng vai trò là một chuyên gia tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp mà còn là người bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực đa dạng như dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thương mại, doanh nghiệp, và bảo hiểm. Với vai trò là người đại diện ủy quyền tham gia tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp, ThS.LS. Bùi Thị Tâm không ngừng chứng minh sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực pháp lý. Không chỉ là một luật sư thành công trong lĩnh vực tư vấn, tố tụng, Luật Sư Bùi Thị Tâm còn đồng thời là giảng viên xuất sắc, truyền đạt kiến thức trong các môn học như Kinh tế, Dân sự, Tố tụng dân sự, Lao động, Thương mại quốc tế,... Ngoài ra, Luật Sư Bùi Thị Tâm còn tích cực hỗ trợ và tư vấn cho việc thành lập doanh nghiệp cho nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín như Đại học Bình Dương, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Hồng Bàng, Cao đẳng CTIM, và Tổ hợp Giáo dục TOPICA. Hiện tại, Luật sư Bùi Thị Tâm đang là giảng viên tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. 

large_3cb16ac3b6b71ee947a6_a07fbfb315.jpg

Là đối tác toàn diện trong hơn 02 năm qua, Công Ty CP King Attorney và ThS.LS. Bùi Thị Tâm đã chứng minh sự hiệu quả của mối quan hệ hợp tác này thông qua việc triển khai một loạt các hoạt động liên kết, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, "đóng gói" tài sản trí tuệ dựa trên tác quyền MBTAG do KA-Uni đang xây dựng. ThS.LS. Bùi Thị Tâm chia sẻ về hành trình hợp tác: "Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong giai đoạn trước đó. Việc hợp tác trong việc đào tạo không chỉ giúp tôi cập nhật kiến thức mới mẻ mà còn là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp và những bạn sinh viên ngành Luật.”. Thông qua việc hợp tác với Công ty CP King Attorney, bà cũng mong muốn tạo điều kiện, cầu nối cho các bạn sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng nói riêng và các bạn sinh viên ngành Luật nói chung, có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại Công ty, Văn phòng Luật sư. Điển hành cho kết quả hợp tác giữa Hai Bên trong thời gian qua là việc phối hợp để hướng dẫn cho các bạn sinh viên Đaị học Quốc tế Hồng Bàng  thực tập tại King Attorney. 

large_ff3c1c65c011684f3100_c770111458.jpg

TS.LS. Đỗ Hữu Chiến, Tổng giám đốc Công Ty CP King Attorney, nhấn mạnh: "Chúng tôi xem việc "đóng gói" tài sản trí tuệ là một trụ cột quan trọng trong sứ mệnh của mình. Sự hợp tác chặt chẽ với ThS.LS. Bùi Thị Tâm sẽ là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng kết nối với hệ thống các Luật sư trong nước và quốc tế trên hành trình xây dựng, "đóng gói" tài sản trí tuệ mà KA-Uni đang xây dựng. Việc nâng tầm từ Đối tác toàn diện lên Đối tác chiến lược toàn diện giữa Hai Bên là bước ngoặt lớn trong việc hợp tác và triển khai các kế hoạch sắp tới." 

large_0432c548193cb162e82d_4f87a7381c.jpg

Với tinh thần hợp tác và những cống hiến tích cực từ cả hai bên, mối quan hệ giữa Công Ty CP King Attorney và Luật Sư Bùi Thị Tâm không chỉ là một sự kết hợp hiệu quả trong lĩnh vực pháp lý mà còn là một nguồn động viên tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành luật pháp Việt Nam. Hợp tác này không chỉ mang lại sự độc đáo trong cách tiếp cận mà còn hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng và bảo vệ tối ưu cho tài sản trí tuệ của các đối tác và khách hàng của cả hai bên. Đồng thời, nó là bước tiến quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy sức sáng tạo và đổi mới trong cộng đồng doanh nghiệp.

Chia sẻ