Quay lại
Tin tức
11/19/2022, 2:30:00 AM

💐[CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11]

💐[CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11]

Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982-20/11/2022).

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đội ngũ King Attorney xin gửi đến Quý thầy, cô giáo trong hệ thống King Attorney Academy nói riêng và các Quý thầy, cô giáo đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nói chung lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc cho đội ngũ nhà giáo Việt Nam ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nồng cốt trong sự nghiệp giảng dạy, nâng cao tri thức của các thế hệ. Hướng đến đội ngũ giảng viên King Attorney Academy chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và tầm nhìn chiến lược lâu dài. Góp phần hiện thực hóa giấc mơ hướng tới đội ngũ nhân lực trẻ năng động, sẵn sàng hội nhập mà King Attorney Academy nói chung và Luật sư Đỗ Hữu Chiến nói riêng đã đặt ra và luôn hướng tới từ những ngày đầu thành lập.

Một lần nữa, King Attorney Academy xin kính chúc Quý thầy, cô giáo và gia đình luôn hạnh phúc, thành công và vững bước trên con đường song hành cùng King Attorney Academy trong sự nghiệp giảng dạy, truyền tải tri thức. 
Trân trọng ./.

Chia sẻ