Quay lại
Tin tức
12/21/2023, 3:02:16 AM

🤝🚀 Bước Tiến Mới: King Attorney và Magnolia Law Nâng Tầm Hợp Tác từ Đối Tác Toàn Diện lên Đối Tác Chiến Lược Toàn Diện 🚀🤝

🤝🚀 Bước Tiến Mới: King Attorney và Magnolia Law Nâng Tầm Hợp Tác từ Đối Tác Toàn Diện lên Đối Tác Chiến Lược Toàn Diện 🚀🤝

Sáng ngày 21/12/2023, tại trụ sở của Công ty Luật TNHH Magnolia Law đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược toàn diện (MOU) giữa Công ty Cổ phần King Attorney và Công ty Luật TNHH Magnolia Law. Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và hứng khởi với sự tham gia của đội ngũ Lãnh đạo, các Luật sư và chuyên viên pháp lý của Hai Bên. Về phía Công ty CP King Attorney có sự tham gia của TS.LS. Đỗ Hữu Chiến - Tổng giám đốc Công ty; (Bà) Phong Tú Hiền - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Novita Group; (Ông) Nguyễn Tuấn Long - CEO King Attorney Technology và các chuyên viên pháp lý. Về phía Công ty Luật TNHH Magnolia Law, có sự tham gia của Luật sư Nguyễn Hồ Zdu - Luật sư điều hành, người sáng lập Magnolia Law; Luật sư Nguyễn Lan Phương - Luật sư cộng sự của Magnolia Law và đội ngũ các Luật sư, chuyên viên pháp lý. 

large_0aa05a9c7459dc078548_3b57f2964d.jpg

Công ty Luật TNHH Magnolia Law là công ty luật cung cấp các dịch vụ và giải pháp pháp lý uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Suốt nhiều năm qua, Magnolia Law luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Các Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Magnolia Law thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, biết cùng đồng cảm và biết cùng sẻ chia với khách hàng. Trong quá trình hoạt động, mục tiêu chính của Magnolia Law là tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý toàn diện trong đời sống pháp lý cho khách hàng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách trong những vụ kiện tụng tại tòa án; tư vấn pháp luật tháo gỡ những khó khăn trong các thủ tục pháp lý khác; hoặc đề xuất những giải pháp về lý thuyết và thực tế nhằm trợ giúp cho quý khách ngăn chặn và hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý để bảo đảm mang lại thành công cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Công ty CP King Attorney và Công ty Luật TNHH Magnolia Law đã từng khẳng định cam kết của mình thông qua việc ký kết Đối tác toàn diện. Đối tác Toàn diện trước đây đã đánh dấu một giai đoạn quan trọng, làm nền tảng cho sự hợp tác sâu rộng và bền vững giữa hai tổ chức. Ký kết Thoả thuận Đối tác Chiến lược Toàn diện là bước tiến quan trọng để nâng cao và mở rộng hơn nữa mối quan hệ giữa Công ty CP King Attorney và Magnolia Law. King Attorney và Magnolia Law đều cam kết hướng tới một mục tiêu chung, chia sẻ tầm nhìn và giá trị cốt lõi. Hợp tác không chỉ hạn chế trong lĩnh vực pháp lý mà còn mở rộng sự hợp tác đa ngành, bao gồm lĩnh vực đào tạo, giáo dục; tài chính, đầu tư; công nghệ trên nền tảng tích hợp đa chiều do KA-Uni đang xây dựng trên tác quyền của MBTAG (Ka-Meta, Ka-Blockchain, Ka-Tech, Ka-Academy, Ka-FundGates). Với phương châm hợp tác cùng nhau phát triển, đem lại giá trị cho cộng đồng. 

large_57d39dffb33a1b64422b_4bbac7afc3.jpg

TS.LS Đỗ Hữu Chiến - Tổng giám đốc Công ty CP King Attorney và Luật sư Nguyễn Hồ Zdu - Luật sư điều hành của Magnolia Law đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận, thể hiện cam kết của cả hai bên đối với quá trình hợp tác sắp tới. Thỏa thuận này không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà còn mở ra những cánh cửa mới để phát triển các dự án và chương trình chung của Hai Bên. 

Chúng tôi tin rằng sự Hợp tác Chiến lược Toàn diện giữa Hai Bên sẽ mở ra những cơ hội mới, đồng thời giúp chúng ta đạt được những mục tiêu cao cả hơn trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác. 

 

Chia sẻ